๑۩۞–•//-•\\Sunny Convert//•-\•–۞۩๑

Khi các nàng edit hãy dẫn nguồn link convert đến nhà ta nhé \(^^)/. Đa số bản tiếng Trung ta đã nén trong file bạn download về rồi nhé!

Cộng quân nhất túy – Hiện đại, hài hước

Cộng quân nhất túy

共君一醉

Tác giả: Thiên Như Ngọc

【 biên tập đề cử 】

Yêu, là chế đoạn đề đương phế sài trạch nữ gặp gỡ hoàn mỹ hình nam yêu, là một đạo lựa chọn đề từng thầm mến  ngựa tre, trơ mắt ái mộ  vợ nàng nhất định là điên rồi! Toàn thành tình yêu cuồng nhiệt tâm động dẫy thủ ba chủ đánh, giáo ngươi ngoạn chuyển luyến ái khảo đề, tim đập thình thịch, túy ở trong đó!

【 nội dung giới thiệu vắn tắt 】

Vừa mới tốt nghiệp ở nhà  phế sài vui sướng bởi vì một lần thân cận mà nhận thức  Giang Quân Nhất, lại phát hiện vĩ đại  hắn cũng không phải chính mình  thân cận đối tượng, mà chân chính  thân cận đối tượng quách dương lại bởi vì phải thoát khỏi nàng mà cố ý thiết kế trêu đùa nàng, từ đó hai người có ăn tết.

Giang Quân Nhất vì biểu đạt xin lỗi, cùng vui sướng không tự giác  tiếp cận  rất nhiều, vui sướng cũng bởi vậy phát hiện  Giang Quân Nhất  bạn gái thư thần cùng hắn tốt nhất bằng hữu quách dương trong lúc đó  tư tình. Ở do dự mà muốn hay không nói cho Giang Quân Nhất  quá trình lý, Giang Quân Nhất chính mình đã muốn đã biết sự thật, cũng phát hiện  vui sướng có đặc thù xã giao sợ hãi chứng  bí mật.

Lưu học về nước  thanh mai trúc mã nguyễn hân đối vui sướng biểu lộ tình yêu, nhưng trải qua cùng giang một đoạn thời gian  ở chung, nàng phát hiện  chính mình đã muốn thích thượng  giang, vì thế liều lĩnh  chạy tới cùng hắn thổ lộ. Đối mặt thổ lộ Giang Quân Nhất … không … Trí có không. Buồn rầu  vui sướng lại bởi vì này thứ thổ lộ mà quấn vào Giang Quân Nhất cùng tiền bạn gái thư thần  cảm tình phong ba trung. . . . . .

Link down: Cộng quân nhất túy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: