๑۩۞–•//-•\\Sunny Convert//•-\•–۞۩๑

Khi các nàng edit hãy dẫn nguồn link convert đến nhà ta nhé \(^^)/. Đa số bản tiếng Trung ta đã nén trong file bạn download về rồi nhé!

Buông tha ngươi, kiếp sau đi _ Hiện đại, hài hước, phúc hắc, nam chính thâm tình

Buông tha ngươi, kiếp sau đi

放弃你,下辈子吧

Tác giả: Thung Thung

 Ngươi từng có cùng năm mươi nhân khai thân cận tiệc trà trận trượng sao không?

Ngươi cùng thân cận nam đi dạo phố, kết quả bị kéo vào mỗi gia cửa hàng đi thăm kiêm bị đi thăm, ngươi hội như thế nào bảo trì tươi cười?

Ngươi nói ta không thể trêu vào còn trốn không dậy nổi sao không?

Hắn trả lời là: “Buông tha cho ngươi, kiếp sau đi!”

Lời của tác giả: Đêm khuya gặp tác giả vân năm, tán gẫu cập thân cận khôi hài sự, đột nhiên nhớ tới một cái chân thật chuyện xưa. Thâm tình bá đạo nam a, nhân gian cực phẩm. Cùng mọi người cùng nhau chia xẻ này tuyệt vời đích chuyện xưa.

Ghi chú của Sunny: Đã đọc truyện này rồi, phải nói là cực kì hâm mộ anh nam chính luôn, anh này phát huy cực kì nhuần nhuyễn câu “đẹp trai không bằng chai mặt” :). Tóm tắt đại khái là thế này, đầu tiên anh và chị bị ép đi coi mắt, bà dì giới thiệu nói nhà anh giàu, nhưng từ 13 tuổi đã vào trong quân đội, chị nghe thế coi thường bảo anh là thật học (nhà chị dòng dõi giáo viên, bố là giảng viên đại học, mẹ là cô giáo mẫu giáo, chị cũng là cô giáo, sau anh bị cô cười là thất học nên mua sách văn cổ về đọc, làm cô ngạc nhiên một trận), lần đầu tiên gặp cô đã đánh giá anh là 1 tên lưu manh vô lại vì vừa vào quán chủ quán đã gọi anh là “Hạ ca” — làm cô tưởng anh là xã hội đen :)) sau đó lại gọi điện thoại cho đàn em đến gọi cô là “chị dâu” 🙂 Từ anh về sau anh bắt đầu theo đuổi cô, anh tuy ko đẹp trai bằng nam phụ, cũng không ôn nhu bằng nam phụ, nhưng anh có được 1 cái tính tốt đó là tinh thần tiểu cường đánh chết không buông, anh theo đuổi chị từ lúc chị chưa có bồ, đến lúc chị có bồ, rồi đến lúc bồ chị chia tay :)). Con đường anh cua cô là chinh phục bạn trai của bạn thân cô rồi qua làm quen với bạn thân cô nhờ nói tốt cho mình, sau đó tấn công ba mẹ cô :), cái này gọi là đánh tường phòng thủ trước đây :). Nhớ có một đoạn khiến Sunny cười mãi là thế này, có một ngày hai anh chị cùng nấu cơm (tất nhiên là nam chính đã trải qua một con đường cực khổ mới cua được chị này), anh xuống bếp nấu cơm, chị cũng bon chen xuống làm cá, vấn đề là con cá này còn sống mà giờ chị phải đánh vảy, đầu tiên là phải đập nó chết đúng không? khổ nỗi là chị đập mãi mà nó không chết? Anh đứng kế bên giành lại, đập một phát chết con cá rồi bắt đầu cạo vảy, chị đứng bên cạnh oán hận hỏi, vì sao không mua con cá đã làm sẵn chứ, anh cười hì hì trả lời, vì mua về làm vảy để em thấy tư thế đẹp trai của anh khi cạo vảy? Nhắm mắt cũng cạo được! Sau đó anh nhắm mắt mà bắt đầu cạo vẩy, siêu hem :)). Nam phụ nữ phụ trong truyện cũng rất đáng yêu, nhất là nữ phụ yêu hận rõ ràng, hình như sau này hai người này thành một cặp. Nhưng nói qua nói lại vẫn là thích nam chính nhất, anh tuy không đẹp trai nhưng rất yêu chiều cô. Truyện không ảo nhưng các truyện khác mà rất thật, rất hay đấy. ^^ Nói nãy giờ có ai bị lọt hố chưa? Có lọt nhớ báo Sunny một tiếng nhé ^^Khà khà khà :))

Link down: Buông tha ngươi, kiếp sau đi

6 responses to “Buông tha ngươi, kiếp sau đi _ Hiện đại, hài hước, phúc hắc, nam chính thâm tình

 1. pjkachuu Tháng Tám 23, 2012 lúc 11:55 chiều

  Nàng ơi ta đặt giạch bộ này nha,nàng cho ta bản tiếng Trung đi

 2. pjkachuu Tháng Tám 24, 2012 lúc 10:25 chiều

  Nàng ơi bản tiếng trung bị lỗi rùi lại wa mail cho ta nha:thuvan992@yahoo.com
  thanks

 3. pjkachuu Tháng Tám 25, 2012 lúc 3:51 sáng

  thanks nàng nha ta nhận đc rùi,khi nào edit ta dẫn link cho nàng nha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: