๑۩۞–•//-•\\Sunny Convert//•-\•–۞۩๑

Khi các nàng edit hãy dẫn nguồn link convert đến nhà ta nhé \(^^)/. Đa số bản tiếng Trung ta đã nén trong file bạn download về rồi nhé!

Chàng nam tường, thỉnh dùng sức _ Hiện đại

Chàng nam tường, thỉnh dùng sức

撞南墙,请用力

Tác giả: Hân Dương

Biên tập đề cử

Nhà giàu nữ Trình Hi gặp được kinh tế biến đổi lớn, cuộc sống  trọng áp tạo nên  nàng thầm nghĩ cuộc sống gió êm sóng lặng  vô vi cá tính. Nhưng mà đọc nghiên trong lúc Trình Hi thầm mến thượng sư huynh Tô Duy, lại phát hiện Tô Duy sớm có bạn gái, tiếp theo hoàn mỹ nam nhân Lâm Mặc Tông mại nhập của nàng cuộc sống. . . . . . Nhiều lần dây dưa, Trình Hi đuổi dần cũng yêu thượng  Lâm Mặc Tông, nhưng mà lúc này mới phát hiện Tô Duy kỳ thật sớm cũng có ý vu nàng, cũng rốt cục vì nàng cùng bạn gái quyết liệt, đồng thời Lâm Mặc Tông tiền bạn gái  tỷ tỷ lưu thiên na bỗng nhiên sát ra, tuyên bố nàng sớm cùng Lâm Mặc Tông có một cái sáu tuổi  đứa con lưu mịch. . . . . . Mấy trọng thoải mái phập phồng, nàng có không còn có thể tìm về nàng yêu nhất  nhân, cũng tìm về chính mình đối mặt cuộc sống  dũng khí?

Nội dung giới thiệu vắn tắt

Trình Hi ở mười một tuổi khi trong nhà gặp được kinh tế biến đổi lớn, khiến cho nàng theo một cái thiên kim biến thành  nơi nơi đòi nợ, bị người giúp đỡ  đệ tử nghèo, cũng tạo nên  nàng không sợ người khi dễ, cũng không nghĩ muốn khi dễ nhân, thầm nghĩ cuộc sống gió êm sóng lặng  vô vi cá tính. Nhưng gió êm sóng lặng tựa hồ cho tới bây giờ cùng nàng không dính biên.

Đọc nghiên trong lúc Trình Hi thầm mến thượng sư huynh Tô Duy, sau lại phát hiện Tô Duy sớm có bạn gái vu thanh, thả bởi vì Trình Hi cùng Tô Duy trong lúc đó  một ít tối qua lại dẫn phát vu thanh tự sát chờ thêm kích hành vi. Đang lúc Trình Hi ở cảm tình cuộc sống mê mang hết sức, luật sư Lâm Mặc Tông mại nhập của nàng cuộc sống cũng triển khai phi nàng không cần  theo đuổi thế công. Trình Hi ở nghi hoặc trung nhận này đoạn chính cô ta cũng hiểu được không ý nghĩ  cảm tình.

Nhưng đương Trình Hi đuổi dần cũng yêu thượng Lâm Mặc Tông lúc sau, mới phát hiện Tô Duy kỳ thật sớm cũng có ý vu nàng, cũng rốt cục vì nàng cùng vu thanh quyết liệt. Lâm Mặc Tông tiền bạn gái  tỷ tỷ lưu thiên na bỗng nhiên sát ra, tuyên bố nàng sớm cùng Lâm Mặc Tông có một cái sáu tuổi  đứa con lưu mịch. Mà Tô Duy cũng bách vu trong nhà áp lực trở về vu thanh bên người.

Trình Hi nản lòng thoái chí, nhận đạo sư ý kiến đi phần đất bên ngoài học ở trường. Ngẫu ngộ lưu thiên na tiền bạn trai, Lâm Mặc Tông  huynh đệ diệp nam. Diệp nam vốn đã muốn không nghĩ tái nên năm  chuyện cũ, lại nhân không đành lòng Trình Hi gặp được, động thân mà ra, vạch trần nguyên lai lưu mịch đều không phải là lưu thiên na  đứa con, mà là Lâm Mặc Tông đã qua thế  tiền bạn gái lưu thiên đình sở sinh. Lúc ấy lưu thiên đình thân hoạn bệnh nan y, lại thập phần nghĩ muốn sinh hạ này đứa nhỏ, liền cùng tỷ tỷ tự đạo tự diễn  vừa ra Lâm Mặc Tông rượu sau loạn tính, lưu thiên đình tự sát thân vong  biểu hiện giả dối, sau đó đình chỉ trị liệu, sinh hạ lưu mịch sau qua đời.

Link down: Chàng nam tường, thỉnh dùng sức

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: