๑۩۞–•//-•\\Sunny Convert//•-\•–۞۩๑

Khi các nàng edit hãy dẫn nguồn link convert đến nhà ta nhé \(^^)/. Đa số bản tiếng Trung ta đã nén trong file bạn download về rồi nhé!

Chỉ vì yêu _ Hiện đại

Chỉ vì yêu

只为爱

Tác giả: Dài cánh đại hôi lang

Giới thiệu nội dung văn tắt:

ngươi có hay không thử qua ở thành thị tối náo nhiệt  ngã tư đường thượng, lôi kéo ngươi muốn kết hôn hoặc là muốn gả  nhân, một đường chạy như điên? Tiếp theo, thử xem xem đi! Yêu bên trong  nhân, tách ra một giây đô hội cảm thấy vô cùng lo lắng bất an. Mà hắn cùng nàng, lại trời nam đất bắc suốt sáu năm. Hắn hận nàng, hận đến không muốn nhắc tới nàng, khả hắn lại là như vậy như vậy mãnh liệt địa tưởng niệm nàng, nghĩ đến suốt sáu năm không có một cái ban đêm có thể ngủ yên. Nàng thương hắn, yêu đến hắn trở về sử dụng sau này tẫn tất cả  thủ đoạn ý đồ gương vỡ lại lành, yêu đến đối bên người tất cả  theo đuổi ngoảnh mặt làm ngơ, khả làm cho hắn một lần nữa yêu thượng con đường của mình cũng như vậy gian nan. Đây là bọn họ trong lúc đó  tình yêu, thực đả thương người, khả dù vậy đả thương người, bọn họ vẫn là thiêu thân lao đầu vào lửa vĩnh không nói hối. Bởi vì con người khi còn sống, như thế ngọt ngào chuyện tình con này nhất kiện.

Biên tập đề cử

《 chỉ vì yêu 》 một người cả đời nhất định phải có một lần, vì mỗ cá nhân, quên mất tính danh, quên mất quanh mình. Không cầu đồng hành, không cầu kết quả. Chỉ cầu ở đẹp nhất niên kỉ hoa, có thể lại gặp được ngươi. Đây là một hồi xâm nhập cốt tủy  yêu say đắm, thiêu đốt tất cả tốt đẹp chính là thanh xuân chỉ vì một chữ —— yêu!

Link down: Chỉ vì yêu

One response to “Chỉ vì yêu _ Hiện đại

  1. Panda đào hoa Tháng Hai 5, 2012 lúc 10:19 sáng

    têmmmmmmmmmmm
    ta xí chỗ này nhá, để đọc nếu hay ta nuốt lun bộ này hờ hờ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: